Những Lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất 2019

loi chuc sinh nhat hay y nghia nhat

GỬI LỜI CHÚC HAY NHẤT – TRAO YÊU THƯƠNG THÊM HẠNH PHÚC  ? ? ?

  • Mỗi người đều mang trong mình một hoặc nhiều thứ tình yêu khác nhau: gia đình, bạn bè, tình yêu nam nữ, công việc… Và mỗi tình yêu đều được xây đắp bằng những yêu thương, những cách thể hiện khác nhau.
  • Trong đó, những lời chúc hay nhất mỗi ngày sẽ là món quà đặc biệt giúp mỗi người trao gửi yêu thương thêm hạnh phúc cho người thương yêu.
  • Các bạn có thể tham khảo thư viện lời chúc hay ý nghĩa nhất mọi thời đại để có thêm những gợi ý thú vị cho một ngày yêu thương

1. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

2. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

3. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em…rửa chân cho mát.

4. Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.

5. Nhân dịp sinh nhật lần thứ…của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

6. Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài.

7. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

8. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây…năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

9. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

10. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

Đừng làm những điều che dấu yêu thương. Điều tốt nhất bạn nên làm là học cách yêu – học cách đón nhận và chia sẻ yêu thương. Hãy bắt đầu bằng những cách gửi những lời chúc hay nhất – trao yêu thương để thêm hạnh phúc.

You May Also Like

About the Author: admin