Công cụ chuyển file PDF sang PPT và PPTX trong giây lát

cong-cu-chuyen-file-pdf-sang-ppt-va-pptx-trong-giay-lat

PDF Candy, công cụ chuyển đổi file PDF “all in one” cực kỳ tiện lợi cho dân văn phòng
Giải pháp mà mình muốn chia sẻ với các bạn có tên gọi là PDF Candy tools. Công cụ này hoạt động theo phương thức trực tuyến, cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng cần thiết như convert file PDF, nén, giải nén, chia nhỏ hoặc là tạo mật khẩu bảo vệ v.v… trong một giao diện duy nhất.

PDF Candy cung cấp những tính năng gì cho người dùng?

Chuyển đổi từ định dạng file PDF: PDF to Word, PDF to JPG, PDF to BMP, PDF to TIFF, PDF to PNG
Chuyển đổi từ định dạng file khác sang PDF: Word to PDF, JPG to PDF, EPUB to PDF, MOBI to PDF, FB2 to PDF, PNG to PDF, TIFF to PDF, BMP to PDF, ODT to PDF, Excel to PDF, PPT to PDF
Tính năng khác: Tách/nối file, nén file, mở khóa file PDF, tạo lớp bảo mật cho tập tin, thêm watermark, xóa page bất kỳ v.v…
Làm thế nào để sử dụng?

su dung pdf candy desktop chuyen doi pdf th224nh word 5

Về cơ bản thì PDF Candy rất dễ sử dụng, giao diện thiết kế cũng khá thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, mình sẽ hướng dẫn sơ qua một chút để các bạn làm quen nhanh hơn nhé.

Đầu tiên, chúng ta cần truy cập tới công cụ này thông qua liên kết sau: http://megaurl.in/PDFCandy Nếu có thể thì bạn nên dùng Google Chrome hoặc Firefox để có trải nghiệm tốt nhất nhé. Ngoài ra, PDF Candy online tools có khả năng hoạt động trên cả máy tính (mac os, windows) và các trình duyệt dành cho thiết bị di động (smartphone, tablet).

Sau khi chọn công cụ cần dùng, bạn có thể tải tài liệu có sẵn được lưu trữ trên thiết bị hoặc đính kèm từ Google Drive và Dropbox. Để hiển thị các lựa chọn thường xuyên sử dụng lên trên đầu danh sách công cụ ở trang chủ, bạn nhấn vào “Add tool to favorites (biểu tượng dấu sao)”.
PDF Candy sẽ tự động tùy chọn chất lượng tài liệu sau khi chuyển đổi sao cho phù hợp nhât. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể tải về tập tin trực tiếp trên thiết bị.
Lưu ý khi sử dụng.

Có thể thấy, PDF Candy là một dịch vụ khá tốt và rất dễ sử dụng, đặc biệt là được cung cấp hoàn toàn miễn phí, vô cùng thích hợp với dân văn phòng. Tuy nhiên, công cụ này không có khả năng hoạt động đa nhiệm, có nghĩa là khi đang tiến hành chuyển đổi tập tin, bạn không thể chèn thêm các file mới vào tiến trình.

Chi tiết có thể xem tại : http://megaurl.in/PDFCandy

You May Also Like

About the Author: admin