Những câu tỏ tình hay nhất, đáng yêu và dễ thương nhất – Cách tỏ tình với bạn gái

nhung loi to tinh bang tieng anh lang man nhat 2

Sắc màu tình yêu luôn mang đến những màu hồng lung linh và ngọt ngào. Thứ tình cảm đó cứ lớn dần trong sự nhung nhớ, yêu thương, quan tâm của bạn dành cho người đó. Lời tỏ tình chính là cột mốc quan trọng đánh dấu tình yêu của bạn.

Vì thế, nếu thời cơ đã “chín muồi”, bạn hãy gửi đến người đó những câu nói hay nhất khi tỏ tình dưới đây để tạo nên những mảnh ghép từ hai trái tim nhé.

nhung loi to tinh bang tieng anh lang man nhat

Những câu nói tỏ tình lãng mạn, dễ thương nhất

 1. Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy quên dạy anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!
 2. Với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay em là những búp măng xinh xắn. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em.
 3. Em à, Em đã đánh cắp trái tim anh. Vì thế anh sẽ đánh cắp nụ hôn của em
 4. Em là nguồn cảm hứng đằng sau tất cả những gì anh làm, làm nguồn gốc của những điều tốt lành trong cuộc sống của anh. Làm bạn gái anh nhé, babe! – một trong những câu nói tỏ tình với bạn gái lãng mạn nhất
 5. Này câu! Cậu đừng cho rằng tớ thích cậu thì cậu thích làm gì thì làm! Mấy ngày nay tớ nghĩ rồi, tớ thích cậu nhiều năm như thế cũng chẳng phải vì tớ thích cậu! Chẳng qua là tớ thích cái cảm giác thích cậu! Dù cậu không phải là cậu, dù cậu là con heo thì tớ vẫn thích! Yêu cậu! (thơm trán, bỏ đi)
 6. Cậu thích chơi game, tớ chơi với cậu. Cậu thích đá cầu, tớ nhìn cậu. Tớ thích cậu nhiều như thế, cậu thích tớ một tí là chết à?
 7. Chạy đến trước mặt bạn nữ mình thích rồi nằm xuống. Sau đó nói: “Bạn gì ơi, bạn đánh rơi bạn trai nè!”
 8. -Sao suốt ngày cậu đến tìm tớ thế?
  -Vì cậu học giỏi lắm. Thật là tốt …
  -Tốt cái gì cơ?
  -À thì… sau này… có thể dạy con tớ học
 9. Nếu con người cũng có đuôi, thì sẽ ngượng lắm. Vì, mỗi lúc bên cậu, tớ nghĩ, tớ sẽ nhịn không nổi mà nghoe ngẩy cái đuôi cả ngày mất.
 10. Anh thích những lúc chúng ta ở cũng nhau. Nó đem lại cho anh nhiều cảm xúc khó diễn đạt thành lời. Hãy ở bên cạnh anh mãi nhé, em!
 11. Gió có sang bên em tôi không? Có sang bên đấy ghé vào phòng Ghé sang em tôi còn đang thức Nhớ nhắn dùm “tôi yêu em”
 12. Nếu có ai đó hỏi anh thế nào là một cuộc sống tươi đẹp, anh sẽ tựa đầu vào vai em, ôm em thật chặt và trả lời với một nụ cười: Như thế này!!
 13. Đối với thế giới, em chỉ là em. Nhưng đối với anh, em là cả thế giới. – Một trong những câu nói để tỏ tình ngắn hay nhất
 14. Anh nguyện vượt qua một ngàn đại dương chỉ để ôm em thật chặt. Anh sẽ leo lên một ngàn ngọn núi chỉ để được với bạn đêm nay. Em à, anh yêu và nhớ em rất nhiều. Những câu nói tỏ tình hài hước
 15. Muốn nói yêu em từ lâu, nhưng chỉ sợ… em gật đầu đồng ý.
 16. Nghe nói sinh con trai đầu lòng là IQ của mẹ cao, sinh con gái đầu lòng chứng tỏ IQ của bố cao. Em dám ghép chỉ số thông minh cùng anh không?
 17. Em có thấy đôi môi của em rất hợp để nói lời yêu anh không?
 18. Này em, sao em giống vợ tương lai của anh vậy.
 19. Cậu học ở đâu cái kiểu lấy nhầm đồ người khác vậy? ???
  -Cậu lỡ lấy nhầm trái tim của mình rồi!!
 20. Em yêu, em có muốn sau này khi chết đi, tên em sẽ nằm trong gia phả của anh không?
  – Một câu nói hay về tình yêu khi các chàng trai vui tính tỏ tình.
 21. Nếu biết có một ngày, anh yêu em nhiều như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn… đầu tiên.
 22. Song – Song còn đến được với nhau, anh với em có gì mà không thể!
 23. Anh công nhận mình là kẻ thiếu muối nên mới đắm đuối yêu một nàng củ chuối như em.
 24. Yêu anh không? Im lặng là đồng ý, lên tiếng là nhất trí, cãi lại là đồng ý, thanh minh là thú nhận. Giờ trả lời anh đi!
 25. Em à, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Bây giờ chỉ có duy nhất ánh mắt, là nụ cười, là sự quan tâm và một tình yêu cháy bỏng của em mới có thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần thôi. Những câu nói tỏ tình bằng tiếng anh
 26. Every girl has a guy that she won’t stop loving, and every guy has a girl that he won’t stop fighting for. You are her.

You May Also Like

About the Author: admin