Sinh năm 1993 mệnh gì, hợp màu gì – Tử vi trọn đời tuổi DẬU 1993

tu vi 2018 tuoi dau

Tuổi Dậu 1993 năm 2018 VẬN TRÌNH BẤT ỔN, SỨC KHỎE KÉM

Năm 2018 người tuổi Dậu cũng là một trong những con giáp phạm Thái Tuế, khiến vận trình không được tốt. Bản mệnh nên chú tâm vào công việc, cẩn trọng khi kết bạn. Khi gặp phải sự cố bất ngờ phát sinh hay chuyện không được như ý, cần bình tâm xem xét, chớ bốc đồng vội vàng xử lý.

? Vận trình sự nghiệp:

Tuổi Dậu được cấp trên ưu ái cất nhắc, có thể tạo nên những bước đột phá. Song bản mệnh nghe lời tiểu nhân có thể gây ra hậu họa. Trong năm nên đối đãi tốt với mọi người, một sự nhịn là chín sự lành, tránh tiểu nhân làm hại, tổn thương đến bản mệnh.

? Vận trình tài lộc:

Tài vận sa sút, không có chiều hướng thăng tiến tích cực, bản mệnh mất ý chí làm giàu. Tuy nhiên gặp chuyện dễ được trưởng bối tương trợ, chuyện tiền bạc càng cần lắng nghe ý kiến của cấp trên và những người đi trước. Cung Tài bạch có Lộc ngộ Lộc, tiền bạc vào dễ dàng nhanh chóng, nhưng cũng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiêu pha lớn nên cũng chẳng tích lũy được bao nhiêu. Dù vậy cuộc sống vẫn thoải mái hơn những năm qua và nếu khéo tính vẫn còn phần nào.

? Vận trình tình cảm:

Là con giáp phạm Thái Tuế 2018, người tuổi Dậu chưa có nhiều tiến triển về tình duyên trong năm. Nữ mệnh dễ gặp phải đào hoa dữ, người có đôi dễ nảy sinh tranh cãi bất đồng, thậm chí là chia tay đôi ngả. Người có gia đình đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện. Với Hồng Đào vây quanh, nếu nam tuổi Dậu không chung thủy trong nghĩa phu thê, thì đây cũng là lúc gây nhiều sóng gió trong gia đình.
Với Thai, Vượng nhập Hạn, vợ chồng muốn có cháu bé sẽ được như ý. Đứa con sinh năm Tuất lớn lên thường không thuận hợp với Cha.

? Vận trình sức khỏe:

Sức khỏe của bản mệnh không tốt, dễ gặp chuyện tai vạ. Năm nay, Hạn gặp Diêm vương, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.
Lái xe cẩn thận. Phòng tai nạn phạm thân. Bổn mạng vững vàng.

☘️ Những điều người tuổi Dậu nên và không nên làm trong năm 2018:

– Nên chú tâm làm việc, nói ít làm nhiều.

– Cố gắng tránh đến những nơi như bệnh viện, trạm xá…

– Không nên động thổ, xây sửa nhà cửa.
Tham khảo ngay khuyến mại 1 số loại sách phong thủy tại đây:

Một số từ khóa liên quan:

You May Also Like

About the Author: admin