Top 10 địa chỉ xem bói tử vi theo ngày tháng năm sinh ở Hà Nội (mới nhất 2019)

tu vi tron doi

Trên đây là một số địa chỉ xem bói tử vi theo ngày tháng năm sinh nổi tiếng ở Hà Nội. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo những thông tin trên đây. Chúng tôi không khuyến khích mê tín dị đoan nhưng người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, mọi sự tùy duyên, nếu có thể tránh thì nên tránh.

1. Big Fairy Tarot

Địa điểm hay xem: Thái Hà, Khương Trung, Cầu Giấy, Kim Mã, Lý Thường Kiệt,
Các bạn liên hệ để hẹn được địa điểm phù hợp
Big Fairy Tarot là một địa chỉ xem Tarot rất uy tín. Các Readers ở đây rất tâm lý và nhiệt tình, đặc biệt phân tích cụ thể vấn đề, định hướng, dự báo chuẩn xu hướng tương lai. Đặc biệt khi cần lời khuyên về tình cảm, lựa chọn định hướng cho tương lai, công việc , làm ăn đều rất cụ thể chi tiết. Đặc biệt có hình thức xem online rất tiện cho những người không có thời gian để đến gặp trực tiếp.

2. Ông Tâm Lập

Ông xem tử vi, bạn cần có ngày tháng năm và giờ sinh chính xác, phải tự mình đi xem chứ không nhờ ai xem hộ được. Ông cầm lá số của mình lên nói số mình là số xuất ngoại dù không muốn đi nhưng vẫn phải đi, nói mình có làm nhà nước thì cũng sớm bỏ vì nói mình là con người của tự do không ngồi yên 1 chỗ được và thấy đúng không sai tý. Đặc biệt là ông không dọa dẫm và luôn nói những điều làm mình an lòng vững tâm và ông xem 1 lá là 200.000 đồng nhé.
Địa chỉ: Bia Bà La Khê

3. Tử vi: ông Minh -Vũ Gia thiều – Gia Lâm

Nói chung chung là nói tốt cho mọi người theo tính chất nhân đạo, nếp sống, nhưng có 1 số ý nói rất đúng, hoặc những ai biết về tử vi thì hỏi sẽ thấy đúng và hay.

4. cũng có 1 địa chỉ khác ở gần ngã tư sở

Mình thấy cũng nhiều người đến xem, đông, nhưng mình thấy bình thường, bạn thử qua xem: ông Thanh số 45 (không chính xác lắm, nhưng cứ vào ngõ đó hỏi thì ai cũng biết) ngõ đối diện cổng đình khương trung – thanh xuân.
Bạn đi từ ngã tư sở vào qua trường cấp 1, 2 nguyễn trãi thì đến ngõ đó. ngõ đó bé thôi rộng khoảng 1m, giáp với bờ tường trường cấp 1 khương trung – nhìn đối diện với đình khương trung. ngõ đó hình như là ngõ 124, hay 126 gì đó. nếu bạn đi đến ngõ 132 thì quay lại, nó là ngõ trước đó.

5. Cô Hoa: Bói bài

Muốn xem chuyện tình duyên, vận hạn trong tương lai, bạn có thể tìm tới địa chỉ nhà cô Hoa. Bên cạnh đó, bạn cũng yên tâm khi coi bói ở đây bởi Cô không bao giờ doạ dẫm làm lễ, mỗi lần xem chỉ mất 30.000 đồng.
Địa chỉ: Gần chùa Nhị Châu – Thường Tín.

6. Cô Lành ở Xã Hương Lạc, Lạng giang, Bắc Giang

Cô xem đúng lắm, nhất là tình duyên. Cô ý bảo có rất nhiều ng theo đuổi mà toàn kiểu đứng giữa ngã ba đường chả biết chọn ai, cô ý còn nói rõ những ng theo đuổi mình có tên vần gì nhé, mà tả đúng luôn ý, mẹ mình hay xem cô ý, cô ấy soi mộ thất lạc chuẩn lắm, gọi vong nữa, bác mình ở Hà Nội cứ về quê là lại xuống cô ý xem

7. Thầy Hồng- ở Cam Thượng.

Nhà ở dọc bờ sông Hồng. Thầy xem tử vi và xem tay. Khá chính xác, hợp với xem cho đàn ông vì toàn thấy đàn ông đến nhà thầy xem. Trước khi đi cũng đt cho thầy trước vì thầy này cũng khá là đông khách xem đấy. Thầy nói nhanh lắm, mỗi người khoảng 5-10 phút là xong, xem ko tỷ mỷ chỉ nói những cái chính thôi.thầy xem cũng ko bắt làm lễ hay doạ nạt gì.

8. Cô Xuân (Ngã tư biến thế – Đông Anh

Đi từ Long Biên đến ngã tư biến thế thì rẽ trái, đi khoảng 30m, nhà cô trong ngõ bên tay trái ).
Cô xem bằng tờ tiền mình đặt lễ, lưu ý là tờ tiền phải để trong ví để trong nhà mình 3 đêm nhé, cô xem nói vanh vách luôn, cô xem chuẩn đến 90%, không được thắp hương trước khi đến nhà cô xem nhé, với lại tiền không để đủ ở nhà 3 đêm cô không xem cho đâu, cô biết hết nên đừng cố đưa cho cô xem không cô mắng nhé

9. Cô Liên làng Quất Động – Thường Tín

Cách nhà cô Hoa 10 km. Xem cũng được. Hôm mình đi xem, trước lượt mình có 2 mẹ con, bà mẹ vừa bốc bài lên cô đã phán ngay con trai chị đã đi tù chưa, nó mà chưa đi tù thì tôi bỏ nghề xem bói 1f642) Đến lượt mình xem thì vừa bốc bài cô đã biết ngay chị mình đang ở nước ngoài còn mình thì cũng sắp phắn khỏi đây 1f642) Nói chung cũng chuẩn. Nhưng mà cô này hay mơi làm lễ lắm. Về cứ ngẫm nghĩ cho kỹ đi rồi hẵng quyết định. Đặt lễ 100k trở lên.

10. Anh Tùng

Đến bạn gọi là anh hay thầy đều được, anh xem bài tây, xem tay, xem tướng rất chuẩn. Anh rất dễ tính, có gì nói đó, nói thẳng, nói thật không giấu diếm, ai bắt buộc phải làm lễ thì anh mới nói, còn nếu đến xem bình thường anh không bắt làm lễ gì cả. Đặc biệt anh xem khá chuẩn tình duyên hay ai muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì đến anh xem có làm được không, xem ngày nào làm được. Đến đây bạn đặt lễ tùy tâm nhé, nhưng thường thì mình thấy người ta hay đặt 100.000 đồng đến 200.000 đồng.
Địa chỉ: Phú Viên – Bồ Đề- Long Biên

Nguồn: Sưu tầm

You May Also Like

About the Author: admin